FPT Edu - Chuyện đất & người

Những thầy cô “Tây” ghi dấu ấn trong lòng HSSV FPT Edu

13/11/2020

[20/11] – Không chỉ vui tính và tận tâm trong việc giảng dạy, các thầy cô nước ngoài đang giảng dạy tại FPT Edu còn khiến các bạn học sinh, sinh viên ấn tượng bởi sự lắng nghe, thấu hiểu dù đôi khi các thầy cô… chẳng hiểu tiếng Việt Nam.

Khuôn viên thơ mộng như trời Âu của ngôi trường "chính hãng" Made in Vietnam

16/06/2020

Ngỡ như được học cùng trải nghiệm với khuôn viên và lớp học của các trường đại học ở châu Âu, nhưng ngờ đâu đây lại đích thực là ngôi trường "hàng Việt Nam, chất lượng cao".

Street Workout - Sân chơi không chỉ dành cho phái mạnh ở FPT Edu

Sân tập Street Workout của ĐH FPT - FPT Edu campus Hòa Lạc giờ đây không chỉ xuất hiện những anh chàng 6 múi cơ bắp cuồn cuộn mà còn rất nhiều bóng hồng xinh đẹp, đầy sức sống.

30/07/2019 Xem chi tiết
0 1313

Những nam sinh FPT Edu khiến cư dân mạng dậy sóng

SVVN - Ai bảo sinh viên đi học sẽ ngập đầu trong sách vở, khóa luận tẻ nhạt? Nhìn các "soái ca" của ĐH FPT đã đẹp trai lại còn siêu "ngầu" thế này, đảm bảo các nữ sinh chỉ muốn cắp sách đến trường mỗi ngày, "ngay và luôn".

24/07/2019 Xem chi tiết
0 1072

Học đại học này sinh viên có sẵn ký túc đẹp như mơ!

Kenh 14 - Đỗ đại học là niềm vui sướng đối với nhiều bạn trẻ, nhưng trước khi bước chân vào đại học, các tân sinh viên vẫn còn nhiều mối lo. Trong đó, việc ổn định nơi ăn chốn ở là vấn đề nan giải đầu tiên mà bất cứ sinh viên xa nhà nào cũng vập phải. Điều này khiến không ít tân sinh viên và các bậc phụ huynh lo ngại.

24/07/2019 Xem chi tiết
0 1089

Những nữ sinh FPT Edu tài sắc vẹn toàn khiến trái tim bao chàng trai xao xuyến

VTC - Đại học FPT- FPT Edu nổi tiếng là trường có nhiều nam sinh nhưng cũng có không ít nữ sinh xinh đẹp, chỉ liếc mắt thôi cũng đủ hạ gục trái tim của bất cứ ai.

23/07/2019 Xem chi tiết
0 1716

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết