FPT Edu - Tin tức chung

Đại dịch đến, dân Thiết kế sẽ làm gì?

07/08/2020

Nếu như SV Công nghệ sáng chế ra máy móc, thiết bị chống virus, SV Kinh tế tìm giải pháp để khôi phục và phát triển kinh tế, vậy SV Thiết kế sẽ làm gì tại cuộc thi ResFes 2020? Cùng đón chờ những sản phẩm độc đáo của các thí sinh tại cuộc thi ResFes nhé.

Startup của cựu SV ĐH FPT được chọn tham gia Google For Startups Accelerator Đông Nam Á

07/08/2020

Vượt qua hơn 600 công ty khởi nghiệp toàn Đông Nam Á, TopCV do Trần Trung Hiếu (cựu sinh viên ĐH FPT) sáng lập đã được chọn là 1 trong 2 đại diện của Việt Nam tham dự Google For Startups Accelerator: Southeast Asia.

Tinh thần “mọi vấn đề đều có giải pháp” lan toả trong cộng đồng HSSV FPT Edu khi có đại dịch xảy ra

Chủ đề của ResFes 2020 là “Worldwide Pandemic the 1st day - Làm gì nếu xảy ra đại dịch toàn cầu?”, thí sinh sẽ đưa ra những giải pháp phát triển kinh tế, sáng kiến công nghệ hỗ trợ trong y tế, giáo dục, quản trị doanh nghiệp…Với tinh thần “mọi vấn đề đều có giải pháp, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm, công trình nghiên cứu sáng tạo và hữu ích trong đại dịch.

07/08/2020 Xem chi tiết
0 30

Những giải pháp sáng tạo chỉ dân công nghệ, kinh tế mới nghĩ ra thời dịch?

Với chủ đề “Worldwide Pandemic the 1st day - Làm gì nếu xảy ra đại dịch toàn cầu?” cuộc thi ResFes 2020 hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh tài hấp dẫn. Các thí sinh sẽ mang đến những ý tưởng, giải pháp nào để hỗ trợ lĩnh vực y tế, giáo dục, kinh tế... trong đại dịch? 

07/08/2020 Xem chi tiết
0 28

Đại dịch qua góc nhìn của HSSV FPT Edu

Khi nhắc đến đại dịch, chúng ta nghĩ ngay đến điều gì? Thường đó sẽ là dịch bệnh, kinh tế suy thoái, sức khoẻ... Nhưng dưới góc nhìn của HSSV FPT Edu, đại dịch còn là vô vàn những điều mà ít ai nghĩ đến như: Cơ hội, thử thách hay hy vọng. Cùng lắng nghe những chia sẻ của HSSV FPT Edu khi được hỏi về đại dịch nhé.

05/08/2020 Xem chi tiết
0 259

Trường đại học dành chỉ tiêu cho thí sinh vì dịch Covid-19 phải thi đợt sau

Thanh niên - Lãnh đạo Trường đại học FPT quyết định, ngoài chỉ tiêu cho thí sinh thi THPT 2020 đợt này, trường cũng sẽ dành chỉ tiêu cho các thí sinh vì dịch Covid-19 mà phải thi đợt sau.

04/08/2020 Xem chi tiết
0 129

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết